รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Shenzhen Shinelink Technology Ltd 86--13590384973 sandy@szshinelink.com
ควบคุมคุณภาพ ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Shenzhen Shinelink Technology Ltd ควบคุมคุณภาพ

  • ประเทศจีน Shenzhen Shinelink Technology Ltd รับรอง
    UL
  • ประเทศจีน Shenzhen Shinelink Technology Ltd รับรอง
    SGS
  • ประเทศจีน Shenzhen Shinelink Technology Ltd รับรอง
    ISO9001
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86--13590384973

โพรไฟล์ QC

การจัดการคุณภาพ

Shinelink Technology Ltd ได้พัฒนาชุดขั้นตอนและวิธีการจัดการเพื่อให้มั่นใจว่าการจัดส่งผลิตภัณฑ์เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าผ่านการรับรู้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากผู้จัดหาสินค้าการตรวจสอบ WIP และการตรวจสอบการส่งออกไปยังบริการลูกค้า นี่คือตัวอย่างบางส่วน:

การประเมินและการตรวจสอบซัพพลายเออร์ของเรา

ผู้จัดจำหน่ายต้องได้รับการประเมินก่อนที่จะได้รับการอนุมัติจากทีมประเมินผลของผู้จำหน่ายของ Shinelink นอกจากนี้ Shinelink จะประเมินและจัดอันดับซัพพลายเออร์ทุกปีละครั้งเพื่อรับประกันว่าซัพพลายเออร์จะจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพตามข้อกำหนดของ Shinelink นอกจากนี้ Shinelink ยังพัฒนาซัพพลายเออร์อย่างต่อเนื่องและส่งเสริมให้พวกเขาปรับปรุงคุณภาพและการจัดการสิ่งแวดล้อมของตนบนพื้นฐานของระบบ ISO9001

การทบทวนสัญญา

ก่อนที่จะยอมรับคำสั่งซื้อ Shinelink จะต้องทบทวนและตรวจสอบความต้องการของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่า Shinelink มีความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้ารวมถึงข้อกำหนดการจัดส่งและความต้องการอื่น ๆ

การจัดทำทบทวนและควบคุมการผลิต

Shinelink จะประเมินข้อกำหนดทั้งหมดหลังจากได้รับข้อมูลการออกแบบของลูกค้าและเอกสารที่เกี่ยวข้อง จากนั้นถ่ายโอนข้อมูลการออกแบบไปยังฐานข้อมูลการผลิตโดย CAM สุดท้าย MI ซึ่งรวมฐานข้อมูลการผลิตจะได้รับการจัดทำขึ้นตามกระบวนการผลิตและเทคโนโลยีที่แท้จริงของ Shinelink MI ต้องได้รับการตรวจสอบหลังจากจัดทำโดยวิศวกรอิสระ ก่อนการออก MI จะต้องได้รับการตรวจสอบจากวิศวกรฝ่ายตรวจสอบและได้รับการอนุมัติ ต้องมีการยืนยันข้อมูลการเจาะรูและการกำหนดเส้นทางโดยการตรวจสอบบทความเป็นครั้งแรกก่อนออก กล่าวได้ว่า Shinelink ทำให้แน่ใจได้ว่าเอกสารการผลิตมีความถูกต้องและถูกต้อง

การควบคุมกระบวนการผลิต

คำแนะนำในการผลิตที่ถูกต้อง (MI) การจัดการและบำรุงรักษาอุปกรณ์โดยรวมการตรวจสอบและการตรวจสอบอย่างเข้มงวดของ WIP ตลอดจนคำแนะนำในการทำงานทั้งหมดนี้ทำให้กระบวนการผลิตทั้งหมดมีการควบคุมโดยสิ้นเชิง อุปกรณ์ตรวจสอบที่หลากหลายรวมทั้งระบบการตรวจสอบ AOI ตลอดจนคำแนะนำในการตรวจสอบ WIP ที่สมบูรณ์แบบและแผนการควบคุมทั้งหมดเหล่านี้รับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปและผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทั้งหมดจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

IQC ควบคุมขาเข้า

ใน Shinelink ต้องตรวจสอบและรับรองวัสดุทั้งหมดก่อนเดินทางไปที่คลังสินค้า Shinelink ได้กำหนดขั้นตอนการตรวจสอบอย่างเข้มงวดและคำแนะนำในการทำงานเพื่อควบคุมการเข้ามา นอกจากนี้ Shinelink ยังมีอุปกรณ์และเครื่องมือตรวจสอบที่หลากหลายเพื่อรับประกันความสามารถในการตัดสินได้อย่างถูกต้องว่าวัสดุที่ได้รับการยืนยันนั้นดีหรือไม่ Shinelink ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการจัดการวัสดุซึ่งจะรับประกันได้ว่าวัสดุจะถูกใช้งานโดยผู้ผลิตรายแรก เมื่อวัสดุใกล้เคียงกับวันหมดอายุระบบจะออกคำเตือนซึ่งจะทำให้แน่ใจว่าวัสดุถูกนำมาใช้หมดก่อนที่จะหมดอายุหรือได้รับการยืนยันก่อนใช้

การควบคุมและการตรวจสอบขั้นสุดท้าย

ใน Shinelink PCBA ทั้งหมดจะต้องผ่านการทดสอบแบบเปิดและแบบสั้นรวมถึงการตรวจสอบภาพหลังจากผ่านการทดสอบทางกายภาพแล้ว Shinelink เป็นเจ้าของอุปกรณ์การทดสอบขั้นสูงต่างๆรวมทั้งการทดสอบ AOI และการทดสอบในวงจรสำหรับการประกอบ PCB สำเร็จรูป